zhong xina là ai

Zhong Xina là ai, Zhong Xina tới từ nước nào là, meme Zhong Xina, Cửa Hàng chúng tôi share bật mí kín của Zhong Xina.

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi giờ Trung của Đô vật có tiếng John Cena WWE này.

Bạn đang xem: zhong xina là ai

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là meme xuất hiện tại để thay thế thay tên của John Cena trở thành Zhong Xina Lúc John Cena con quay đoạn Clip giãi bày câu nói. van lơn lỗi với những người hâm mộ Trung Quốc sau khoản thời gian nói đến Đài Loan là 1 “quốc gia” nhập đoạn Clip lăng xê được sản xuất. Fast & Furious 9. Trong Lúc tiếp thị Fast & Furious 9, John Cena, người đóng góp phim và thông thuộc giờ Quan Thoại, tiếp tục vấn đáp phỏng vấn, nhập tê liệt anh rằng Đài Loan được xem là “quốc gia” trước tiên hoàn toàn có thể. coi phim Cửa Hàng chúng tôi share với chúng ta.

Zhong Xina tới từ nước nào?

Zhong Xina là John Cena là 1 người Mỹ ko cần là kẻ Trung Quốc tuy nhiên là kẻ Trung Quốc như là meme.

Sự thiệt thú vị về John Cena

John Cena hoàn toàn có thể tiếp tục nhìn thấy lừng danh của tớ trải qua đấu vật, tuy nhiên bên trên thực tiễn, anh ấy là 1 người con trai thời Phục hưng. Với tư cơ hội là căn nhà vô địch trái đất WWE 16 phiên, người thú vị nhiều tích điện kể từ những giờ reo hò bên phía ngoài sàn đấu giống như các giờ la ó, anh tiếp tục xác định được phiên bản thân thích nhiều như bên phía ngoài trường đấu.

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Trên mùng bạc, anh đảm nhiệm những vai chủ yếu trong những bộ phim truyện hài – ví dụ như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm năm ngoái và Blockers năm 2018 – và những bộ phim truyện hành vi bao hàm Bumblebee và Fast & Furious 9 (còn được gọi là Bumblebee). được gọi là F9) và Biệt team Cảm tử.

Trong Lúc tê liệt, bên trên mùng hình họa nhỏ, anh ấy dẫn công tác Saturday Night Live hấp dẫn như Lúc anh ấy tự động đóng góp bên trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí là dẫn công tác American Grit, Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm nhập tê liệt, nó thiệt tuyệt hảo – và trở thành công! – trở nên người sáng tác sách giành riêng cho trẻ nhỏ và rapper hàng đầu bảng xếp thứ hạng, và tê liệt là 1 dự án công trình lẹo vá tuy nhiên chỉ Cena mới nhất hoàn toàn có thể thực hiện công ty được.

Xem thêm: trox lacci là ai

Không với gì kinh ngạc Lúc anh ấy bị ám ảnh vày sự nghiệp của chủ yếu bản thân và tất cả nó sinh đi ra. “Tôi đùa đấu tranh giành với người xem nhằm dò thám sinh sống – tê liệt ko cần là 1 việc làm, vậy nên tôi thực sự quí nó và tôi yêu thương những gì bản thân làm”, anh rằng với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ bị kết thúc giục vào một trong những khi nào là tê liệt, vậy nên tôi ham muốn tận thưởng toàn bộ.”

Trong thời hạn học tập bên trên Đại học tập Springfield của Massachusetts, Cena là 1 ngôi sao sáng soccer tiến công. Năm 1998, với tư cơ hội là team trưởng của team, anh ấy tiếp tục dẫn dắt ngôi trường Division III cho tới trận đấu trước tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng rất được mệnh danh là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau Lúc sản xuất bài xích hát “Basic Thuganomics” nhập album WWE Originals năm 2004, Cena tiếp tục liên minh với những người anh bọn họ Marc Predka, hoặc được nghe biết với cái brand name Tha Trademarc, mang lại album nhạc rap You Can’t See Me – một vừa hai phải tung ra. ở địa điểm loại 15 trên trang kết quả Billboard 200 và địa điểm loại phụ thân trên trang kết quả những album nhạc rap Billboard của Hoa Kỳ nhập năm 2005, sau cuối là 1 phần thưởng vàng tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi share với những bạn